DỊCH VỤ LIVE STREAM SU KIEN, LIVE STREAM TALK SHOW SPA CHỈ CÒN 1500K

[ dich-vu-live-stream-spa ]live-stream-lieu-trinh-spa[ dich-vu-live-stream-spa ]

    LỢI ÍCH KHI THUÊ DỊCH VỤ LIVE STREAM    Những Video hình ảnh phát trực tiếp Live Stream HD lên những trang mạng xã hội hiện nay như Face Book, You Tube ..  luôn là đề tài nóng nhằm tăng sự thu hút  chú  ý người xem, khả năng lan tỏa mạnh, khách hàng tiềm năng chú ý nhiều hơn nếu như bạn thuê thêm người nổi tiếng thì hiệu ứng chia sẽ trên Fanpage là không tưởng, điều đó tương ứng với việc đối thủ cạnh tranh của bạn chỉ biết ngã mũ chào thua .

 SẢN PHẨM DỊCH VỤ LIVE STREAM CỦA CHÚNG TÔI 

Video phát trực tiếp phải đáp ứng những thiết bị công nghệ có chất lượng tốt sẽ mang lại hình ảnh siêu sắc nét đến từng chi tiết hơn nữa bạn đang là những nhà làm đẹp thì càng cần thiết hơn về tiêu chí như “ màu sắc thật đẹp, rõ nét, là bạn thiết phục người xem như không thể rời mắt được buổi Live Stream Chuyên nghiệp của bạn.

[ dich-vu-live-stream-spa ]live-stream-lieu-trinh-spa 2[ dich-vu-live-stream-spa ]

3/ Hệ thống camera đạt chuẩn từ Full HD đến 4K mới đem lại chuẩn hình rõ đẹp nhất.

 •  
 • DỊCH VỤ LIVE STREAM TỐT NHẤT HCM

  Công Ty Truyền Thông LIVE MEDIA hiện là đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực  Live Stream mạnh nhất HCM và được rất nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng chọn làm đối tác lâu dài. Lý do rất dễ hiểu tại sao họ chọn chúng tôi là :

  - Thiết bị đầu vào là những Camera Live Stream Full HD-4K đem lại hình ảnh rõ đẹp đến từng chi tiết nhỏ.

  - Đường  truyền tín hiệu Internet mạnh mẽ và ổn định cho buổi phát Live Stream HD bạn yên tâm cho dù buổi thiết trình dài đến đâu chăng nữa .

  - Hệ thống thu phát và trộn hình, chạy tiêu đề trực tiếp cực kỳ chuyên nghiệp được đầu tư bài bảng mang lại sự ổn định tuyệt đối bạn hoàn toàn yên tâm.

  - Nhân sự là yếu tố con người rất quan trọng bạn ạ ! Nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bảng, nhiều năm kinh nghiệm về quay phim ghi hình, nhạy bén chọn những góc quay đẹp, rõ, phát huy thế mạnh cho buổi ghi hình trực tiếp .

 •  

  [ dich-vu-live-stream-spa ][ dich-vu-live-stream-spa ]
   

  BÁO GIÁ KHU VỰC TP.HCM

  Sau khi nhận họp đồng nv chúng tôi sẽ đến khảo sát và setup trước từ 1 ngày đến 3 tiếng trước khi chạy chương trình .

 • Livestream 1 camera 1 góc máy

  - 1 camera 1 quay phim

  - 1 hệ thống livestream

  - 1 kỷ thuật viên

  - 1 đường truyền 4G

  - Chi phí 2.500k chưa bao gồm VAT