Dịch vụ live stream HD cho hội thảo

Dịch vụ live stream hội thảo 


Dịch vụ kinh doanh đề cập đến tất cả các loại lớn và vừa cho hội nghị, triển lãm hoặc nội dung đồng đội cung cấp một dịch vụ toàn diện trong suốt kế hoạch thực hiện dự án. Nói chung chúng bao gồm: dịch vụ live stream, cho thuê thiết cấu trúc bố trí địa điểm, hiệu suất đạt đến công nghệ cao , quà tặng, các hoạt động tiếp cận cộng đồng, quan hệ công chúng, kế hoạch kinh doanh, nghi thức và nhiều dịch vụ khác.
Các ngành dịch vụ bao gồm các quy hoạch tổng thể của việc thực hiện các nội dung live stream hội thảo, hội nghị

1. Quy trình live stream

  • Liên kết toàn diện với ban tô chức buổi hội thảo
  • Các chi tiếc trong cuộc họp
  • Người quản lý cao nhất của buổi hội thảo ..vv

2. Thiết bị live stream

  • Các thiết bị khác nhau
  • Đường truyền ổ định nhất

3. Nguồn nhân sự chuyên nghiệp

Trình soạn thảo quy trình nghiệp vụ
Liên kết
Tóm lại, cuộc họp đã được xác định và tổ chức thành công, và hầu hết trong số họ đã thông qua các bước sau:
1, quy hoạch: cung cấp cơ quan kế hoạch triển lãm, cho chúng tôi biết suy nghĩ hay ý tưởng của bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn với tính khả thi của chương trình, đáp ứng nhận, những thành công trong quá khứ của chúng tôi, sẽ là cơ sở cho sự thành công của cuộc họp của bạn.
2. Tư vấn: Ở giai đoạn này, liên lạc đầu tiên với phía khách hàng, và lập kế hoạch thực triễn để lựa chọn, Quá trình tiếp nhận và như vậy.
3, kiểm tra: Sau khi hai bên tiếp tục đạt được sự tin tưởng lẫn nhau, sẽ sắp xếp cho bạn hoặc người đại diện của mình đến web, nơi chúng tôi cung cấp cho bạn, đáp ứng không gian, môi trường, phương tiện vận tải và thiết bị cần thông tin chi tiết và quy trình dịch vụ, kế hoạch xúc tiến,  được thảo luận kỹ lưỡng và trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên được làm rõ.
4, để xác định: thời gian cần thiết là sự kiên nhẫn và tỉ mỉ - quá trình xem xét kỹ lưỡng và đã được hình thành kế hoạch, càng nhiều càng tốt để tinh chỉnh chương trình, và sau đó xác nhận các quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm bằng văn bản và đã ký một thỏa thuận dịch vụ .
5. Thi hành: Việc thực hiện thỏa thuận nghiêm túc ,cả hai bên cần phải làm việc .
Sau đây là mô tả về quy trình tương ứng.
2. Cung cấp thông tin như, địa điểm họp và phương tiện đi lại theo yêu cầu của hội nghị. Và chuẩn bị một cuốn sách chuẩn bị hội thảo hoàn chỉnh cho bữa tiệc hội nghị.
3. gửi cho nhân viênchuyên nghiệp nhất phục vụ cho  khách hàng tổ chức đi thực tế để hội thành công là sự mong đợi của đơn vị chúng tôi .